Xôi Lạc TV có được thành công như ngày hôm nay, bên cạnh sự đầu tư chất lượng về nội dung. Thì chúng tôi cũng xây dựng các điều khoản sử dụng rõ ràng dành cho người dùng và quản trị kênh. Cả hai cần phải tuân thủ theo những điều khoản này. Để biết chi tiết các điều khoản sử dụng, mời bạn xem hết bài viết dưới đây.

Điều khoản sử dụng của ban quản trị trang web trực tiếp bóng đá Xôi Lạc TV

Ban quản trị là những người đi đầu trong việc tuân thủ các điều khoản sử dụng. Để mang đến không gian sử dụng dịch vụ tốt nhất. Toàn bộ các nhân viên trong ban quản trị kênh cần phải tuân theo các điều khoản sau:

 • Trang web cam kết cung cấp các thông tin cho người dùng tham khảo và sử dụng đều lấy ở nguồn uy tín trên thế giới. Chính vì thế, anh em hoàn toàn yên tâm khi xem được những thông tin chính xác nhất.
 • Các chức năng như lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng hay tỷ lệ kèo… đều được chúng tôi cập nhật mỗi ngày với độ chính xác và đầy đủ thông tin.
 • Chúng tôi có nhiệm vụ cung cấp link xem trực tiếp bóng đá cho toàn bộ các giải đấu trên thế giới và trong nước. Chỉ cần vào đây, bạn có thể tìm và xem bất kỳ trận đấu nào mình muốn. Thêm vào đó, chất lượng trong mỗi trận đấu đều được đảm bảo từ hình ảnh, âm thanh và tốc độ load.
 • Với những thông tin do người dùng đóng góp để xây dựng nội dung Xôi Lạc Link phong phú hơn. Đều được chúng tôi kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng tải. Tuy nhiên, chuyên trang không cam kết tất cả các thông tin này đều chính xác tuyệt đối. Vì vậy, nếu anh em muốn sử dụng cần phải kiểm tra lại một lần.
XoilacTV là một trang web truc tiếp bóng đá với cam kết mang đến cho người hâm mộ bóng đá những trận đấu chất lượng cao
 • Website luôn hoạt động ở trạng thái ổn định và mượt mà nhất. Để mọi người có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ bất kỳ lúc nào mình muốn. Tuy nhiên với những khung giờ cao điểm, có lượt truy cập đông sẽ không tránh khỏi sự cố. Đây là sự cố mà không thể lường trước được nên cũng mong anh em thông cảm.
 • Xoi Lac TV sử dụng công nghệ đường truyền cực kỳ hiện đại. Nên tốc độ load phải nói là cực kỳ nhanh và mượt mà. Mang đến trải nghiệm xem trực tiếp bóng đá hay tìm kiếm thông tin được tốt nhất.
 • Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Anh em hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để tìm hướng giải quyết nhanh và an toàn tốt. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ của bạn.
 • Khi trang web có bất kỳ sự thay đổi hay tiến hành bảo trì đều sẽ thông báo trước cho người dùng.

Toàn bộ các điều khoản sử dụng được đưa ra, yêu cầu ban quản trị website phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Cho nên mọi người hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn truy cập và sử dụng dịch vụ tại đây.

Điều khoản sử dụng của người dùng khi truy cập vào Xôi Lạc Live

Để mang đến sự công bằng thì người dùng cũng cần phải tuân theo các điều khoản sử dụng. Cụ thể như sau:

 • Người dùng tuyệt đối không được đăng tải những nội dung thuộc quyền sở hữu của bên khác lên website Xoilac TiVi
 • Không được đăng tải các nội dung về chính trị, phản động, đồi trụy… lên trang web. Bởi đây là một website về bóng đá, chỉ cho phép đăng tải các tin tức, sự kiện liên quan đến môn thể thao nay. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.
 • Nghiêm cấm người dùng phát tán những đường link chứa mã độc hay virus… làm hư hại trang web cũng như thiết bị sử dụng. Nếu cá nhân nào vi phạm và gây nên những thiệt hại lớn thì Xoilac sẽ nhờ đến các cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý.
 • Cho phép người dùng đăng tải những nội dung bóng đá hay, bổ ích để mọi người tham khảo. Đương nhiên, kênh sẽ kiểm duyệt lại tính chính xác hay có vi phạm chính sách trước khi cập nhật.
Lịch thi đấu Xoilac TV giúp theo dõi được các trận đấu quan trọng không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào
 • Mọi người có thể chia sẻ các đường link xem trực tiếp bóng đá đến với mọi người xung quanh. Để những người yêu bóng sẽ được xem các trận đấu với chất lượng cao nhất.
 • Nếu phát hiện những thông tin sai hay dính bản quyền hãy liên hệ với bộ phận CSKH để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho cả hai bên
 • Anh em cần phải thường xuyên xem lại các điều khoản sử dụng bởi chúng tôi không có trách nhiệm thông báo nếu có sự thay đổi.

Toàn bộ các điều kiện sử dụng được Xoilac TV Truc Tiep Bong Da đưa ra yêu cầu người dùng phải tuân theo. Nếu cá nhân nào vi phạm, chúng tôi sẽ chặn truy cập ngay lập tức. Đặc biệt trong trường hợp nghiêm trọng sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Kết luận

Trên đây chính là điều khoản sử dụng mà bạn nên biết tại Xoilac Live. Để có thể truy cập vào trang web và sử dụng các dịch vụ tại đây một cách tốt nhất. Có thể thấy rằng điều khoản dịch vụ mà chúng tôi đưa ra đều có trách nhiệm cho cả hai bên. Điều này chứng tỏ sự công bằng của Xôi Lạc TV khá cao. Điều này sẽ giúp cho cả hai bên cùng hoàn thành mục tiêu là giúp trang web ngày càng phát triển hơn nữa.

Back To Top